ครูแก๊ป สอนหมากล้อม

ชื่อเล่น: ครูแก๊ป

อายุ: 28 ปี

ประสบการณ์เล่นหมากล้อม และประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี

เป็นผู้ก่อตั้งเว็ปไซต์ Thinkkub.com และ โรงเรียนสอนหมากล้อม Thinkkub

ผลงานที่ผ่านมา

ผลงานในประเทศ

2017 – 2020

  • รองชนะเลิศ ไทยแลนด์โกะลีก ปี 2018

  • แชมป์ ขอนแก่น โอเพ่น ปี 2019

  • แชมป์ ฮาเบอร์ ปี 2019

  • แชมป์ ยูโกะ ปี 2019

  • แชมป์ ไทยแลนด์โกะลีก ปี 2019

  • แชมป์ ไทยแลนด์โกะลีก ปี 2020

  • รองชนะเลิศ อันดับ 3 Thailand open Go 2020

  • รองชนะเลิศ อันดับ 1 Thailand Go Championship 2020

  • แชมป์ Smartheart h&me-o ปี 2020

ผลงานในต่างประเทศ

2017 – 2020

  • ตัวแทน หมากล้อมมหาลัยโลก ปี 2017

  • ตัวแทน world pair Go in Japan ปี 2017

  • ตัวแทน หมากล้อมจีนโลก ที่ ไต้หวัน ปี 2018

  • ตัวแทน Aisan U-Go ปี 2018

  • แชมป์ Go Shizuoka in Japan ปี 2018

  • ตัวแทน หมากล้อมมหาลัย ที่ ไต้หวัน ปี 2019

รับสอน: ออนไลน์ 350/ชั่วโมง

Nattawat Phokha
WRITTEN BY

Nattawat Phokha

ชื่อครูแก๊ป อายุ 28 ปี /เป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Thinkkub.com และเป็นนักกีฬาหมากล้อม และครูสอนหมากล้อมมีประสบการณ์การสอนมากกว่า 10 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *