Cloud

เกี่ยวกับเรา

จุดประกายความเป็นอัจฉริยะในตัวเด็กทุกคน

เพื่อพัฒนาศักยภาพของเด็กๆทุกคน

โรงเรียนของเรามีผู้สอนที่มีประสบการณ์และกระตือรือร้นในการสอนเด็กเกี่ยวกับกลยุทธ์และเทคนิค เราเชื่อว่าการเรียนโกะไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการทางสติปัญญาของเด็กเท่านั้น แต่ยังเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและคุ้มค่าอีกด้วย

หลักสูตรของเรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการคิดเชิงวิจารณญาณ การแก้ปัญหา และการวางแผนเชิงกลยุทธ์ของเด็ก ตลอดจนการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เราเชื่อว่าทักษะเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีคุณค่าในเกมโกะเท่านั้น แต่ยังรวมถึงด้านอื่นๆ ของชีวิตอีกด้วย

อะไรคือความพิเศษของเรา

วิสัยทัศน์ & ภารกิจของเรา

 • แรงบันดาลใจ

  วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจและบ่มเพาะความหลงใหลตลอดชีวิตเพื่อการเรียนรู้และการเติบโตของนักเรียนทุกคน

 • สร้างสังคม

  วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างสังคมของผู้เรียนตลอดชีวิตที่หลงใหลในเกมโกะและมีศักยภาพในการส่งเสริมการเติบโตและการพัฒนาส่วนบุคคล

 • อนาคต

  เรามองเห็นอนาคตที่โกะได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องมืออันมีค่าสำหรับการเติบโตส่วนบุคคล การสร้างสังคม และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

เตรียมบุตรหลานของคุณให้พร้อมสำหรับอนาคต

รู้สึกถึงความแตกต่าง

สิ่งที่ทำให้โรงเรียนของเรามีคุณภาพตามที่คุณรู้สึกได้ทันทีที่เข้าเรียนคือ "เสาหลัก" ของความเชื่อที่สนับสนุนพวกเขา มีความเชื่อหลัก 4 ประการซึ่งทุกสิ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่โรงเรียนของเรา

 1. การศึกษา

  เป้าหมายหลักของโรงเรียนสอนโกะคือการให้ความรู้แก่เด็ก ๆ เกี่ยวกับเกมโกะและช่วยให้พวกเขาพัฒนาทักษะในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนและมีส่วนร่วม

 2. ชุมชน

  ส่งเสริมความรู้สึกของชุมชนในหมู่นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ สิ่งนี้สามารถทำได้ผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น บทเรียนกลุ่ม ทัวร์นาเมนต์ และกิจกรรมทางสังคม

 3. การพัฒนา

  พัฒนาลักษณะนิสัยที่สำคัญ เช่น ความอดทน ความอุตสาหะ และความยืดหยุ่น ส่งเสริมค่านิยมเหล่านี้อย่างจริงจังและช่วยนำไปใช้ทั้งในและนอกกระดานอย่างไร

 4. นวัตกรรม

  โกะเป็นเกมที่มีพลวัตและมีการพัฒนา และโรงเรียนสอนโกะควรมุ่งมั่นที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการพัฒนาสิ่งใหม่ๆในเกม

15

img

ประสบการณ์

450+

img

จำนวนนักเรียน

15

img

ครูผู้สอน

200+

img

จำนวนคลาส

มืออาชีพและประสบการณ์

เราได้รับคำแนะนำจาก หลักการของ

ที่โรงเรียนของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดแก่นักเรียนของเรา ทีมผู้สอนที่มีประสบการณ์ของเราทุ่มเทให้กับการรักษาหลักการและจรรยาบรรณของโกะโดยอ้างอิงจากแหล่งข้อมูล

 • International Go Federation (IGF)

 • European Go Federation (EGF)

 • American Go Association (AGA)