บทความ

Go Quest – วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มเล่นโกะ

Less than a minute to read

หมากล้อม (โกะ) หรือที่รู้จักในชื่อ Baduk หรือ Weiqi เป็นเกมกระดานกลยุทธ์สุดคลาสสิกที่มีกระดานขนาดมาตรฐาน 3 ขนาด: 9×9, 13×13 และ 19×19 หากคุณยังใหม่กับเกมนี้ ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยกระดานขนาด 9×9 หรือ 13×13 เพื่อทำความคุ้นเคยกับกฎเกณฑ์และเทคนิคต่างๆ

Go Quest เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเล่นหมากล้อม (โกะ) ของคุณเหมาะสำหรับการเล่นเกมเร็วอย่าง 9×9 และ 13×13

เล่นบน Android/iPhone

สำหรับผู้ที่ชอบเล่นขณะเดินทาง แอพ Go Quest มีให้คุณบน Android และ iPhone

แตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์หมากล้อม (โกะ) อื่นๆ เช่น KGS และ Wbaduk ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์บนกระดานขนาด 19×19 เป็นหลัก

ทำไมถึงเลือก Go Quest?

  1. อินเทอร์เฟซแบบง่าย: Go Quest นำเสนออินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งใช้งานง่ายมากๆๆๆๆ
  2. การจับคู่: แพลตฟอร์มนี้มีระบบจับคู่อัตโนมัติที่รับรองว่าคุณจะพบคู่ต่อสู้ที่มีระดับทักษะใกล้เคียงกันภายในเวลาไม่ถึง 10 วินาที
  3. หลายแพลตฟอร์ม: คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Go Quest บนอุปกรณ์ Android หรือ Apple ของคุณได้ ซึ่งจะทำให้มีฐานผู้เล่นที่ใหญ่และ Active ต่อเนื่อง

สำรวจกระดานโกะ 9×9

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเป็นผู้เล่นระดับ Dan ที่ช่ำชอง 9×9 ก็เป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจและสนุกสนานเสมอ ไม่ว่าคุณจะมีทักษะระดับใด แม้ว่ากระดานจะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีหลากหลายรูปแบบและกลยุทธ์ให้สำรวจมากมาย

Go Quest Community Go Quest ดึงดูดชุมชนผู้ชื่นชอบโกะ ที่หลากหลาย รวมถึงผู้เล่นที่มีทักษะมากมาย ระบบการจัดอันดับของ Go Quest ใช้ระบบคะแนนพิเศษ เริ่มต้นที่ 1,000 คะแนนสำหรับผู้เล่นใหม่ ซึ่งจะเพิ่มขึ้น หรือ ลดลงตามชนะและแพ้ของคุณ ผู้เล่นที่มีอันดับสูงสุดใน Go Quest ปัจจุบันมีคะแนน 2,665 😈

โดยสรุป Go Quest เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นโกะ กระดานขนาด 9×9 และ 13×13 ที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เล่นที่มีประสบการณ์ Go Quest มีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเข้าถึงได้สำหรับทุกคนเพื่อเพลิดเพลินกับเกมกลยุทธ์เหนือกาลเวลานี้ ดังนั้นอย่ารอช้าอีกต่อไป—ดำดิ่งสู่โลกแห่ง Go Quest และเริ่มการผจญภัยของคุณวันนี้!


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *