บทความ

เว็บไซต์และแอป Online Go (โกะ) ยอดนิยม

Less than a minute to read

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งหมากล้อม (โกะ) เกมที่มีเสน่ห์อยู่เหนือกาลเวลาที่รู้จักกันในชื่อ Weiqi หรือ Baduk ไม่ว่าคุณเริ่มเล่น หรือ เป็นผู้เล่นมากประสบการณ์:

เหมาะสำหรับมือใหม่:

  1. Go Quest – หากคุณคือมือใหม่ Go Quest คือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ แอพนี้มีกระดานขนาด 9×9 และ 13×13 ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เล่นใหม่ เพราะความง่ายในการติดตั้งและค้นหาคู่ต่อสู้ แอพนี้มีบน Android, iOS และในรูปแบบเว็บแอปพลิเคชัน
  2. OGS (Online-Go) – สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นบนเบราว์เซอร์ Online-Go หรือที่เราเรียก OGS เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นโกะบนกระดานขนาดต่างๆ ไม่ว่าจะเล่นกับบอท หรือ เล่นคนอื่นทางออนไลน์

เหมาะสำหรับผู้เล่นขั้นสูง:

  1. Tygem – คุณจริงจังกับการเล่นกระดาน19×19 อยู่ใช่ไหม? Tygem เป็นเซิร์ฟเวอร์โกะ ที่มีต้นกำเนิดมาจากเกาหลีใต้ มีสภาพแวดล้อมการแข่งขันสำหรับผู้เล่นขั้นสูงที่ต้องการยพัฒนาฝีมือของพวกเขา Tygem สามารถเข้าถึงได้บนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ Android และ iOS
  2. KGS (Kiseido Go Server) – KGS เป็นเซิร์ฟเวอร์โกะ ที่มีชื่อเสียงซึ่งส่วนใหญ่จะใช้จัดการแข่งออนไลน์ และเป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้เล่นโกะโดยเฉพาะ

แอพอื่นๆเพิ่มเติม:

  1. BadukPop – นอกเหนือจากการเล่นออนไลน์แล้ว BadukPop ยังให้เราตะลุยโจทย์และโอกาสในการมีส่วนร่วมในการแข่งขันออนไลน์
  2. AI-Sensei – หากคุณต้องการที่จะพัฒนาฝีมือ โดยการวิเคราะห์เกมของคุณและเรียนรู้จากเกมเหล่านั้น AI-Sensei จะเข้ามาเป็น “ครู AI” ของคุณ ให้ข้อมูลเชิงลึกและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเล่นเกมของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณยกระดับทักษะการเล่นโกะไปอีกขั้น
  3. Crazy Stone – Crazy Stone เป็นแอปที่ให้คุณเล่นกับบอท ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง มันเป็นเครื่องมือที่ดีมากๆๆๆๆ สำหรับการฝึกฝนและการพัฒนาฝีมือ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือชอบเล่นโกะอยู่แล้ว เว็บไซต์และแอปเหล่านี้นำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มความเข้าใจและความเพลิดเพลินให้กับเกมโบราณนี้ ท้าทายคู่ต่อสู้และเดินทางต่อไปบนแพลตฟอร์มที่ตรงกับระดับความสามารถของคุณ แล้วอีกอย่างขอให้มีความสุขในการเล่นมากๆ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *